Cà phê mang tên The Bunny của Ngô Kiến Huy khai trương được sự ủng hộ đông đảo nhiệt tình. Ngày 31/08 vừa qua sau bao lâu ấp ủ nam ca sỹ Ngô Kiến Huy đã khai trương quán cafe mới mặc dù trong giao đoạn dịch bệnh được sự ủng hộ nhiệt tình từ nghệ sỹ.

The Bunny là sự kết hợp của sự yêu thích cà phê - Bắp, sự yêu thích nông sản của con người Việt Nam.
Vì sao lại đặt tên là The Bunny? Nickname Thỏ đen đồng hành xuyên suốt cùng với Bắp đồng sáng lập là anh Nguyễn Đình Tùng.
The Bunny Coffee Hà Đô Centrosa Garden
The Bunny Hà Đô 3/2 Quận 10

Hà Đô Centrosa Garden nắm bắt được sự nhộn nhịp của trung tâm thành phố, nơi có mật độ giao thông cao tại tuyến đường 3 Tháng 2, Quận 10. Khi chủ đầu tư công bố bảng giá cho thuê căn hộ sàn thương mại, shophouse tại tầng trệt khu liên hợp căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Q10, đội ngũ ekip của ca sỹ đã đã bắt tay tạo lên thương hiệu coffee The Bunny.
The Bunny Coffee Hà Đô Centrosa Garden
The Bunny Coffee Hà Đô Centrosa 

Địa chỉ tại block tòa Iris 1 2 chung cư Hà Đô Centrosa số 200 đường 3/2, P12, Q10.
The Bunny có đầy đủ thức uống, đồ ăn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hương vị tại đây thơm ngon mà lại rất khác biệt, ai đã từng tới rồi thì không thể nào quên, đi là sẽ nhớ mãi.
Hơn thế nữa là địa điểm checkin, quay tiktok của đông đảo các bạn trẻ, người kinh doanh và đặc biệt là cư dân chung cư Hà Đô Centrosa.
The Bunny Coffee Hà Đô Centrosa Garden
Quầy thanh toán The Bunny Coffce

Khách hàng tới đây không những được thừa hưởng không gian thích thú tại The Bunny mà còn được trai nghiệm tiện ích đồng bộ của dự án căn hộ chung cư Hado Centrosa Garden, cũng đã không ít khách hàng ghé thăm và mua căn hộ tại đây chỉ vì vẻ đẹp hút hồn của khu chung cư mà hiếm có tại nội đô thành phố Hồ Chí Minh.
The Bunny Coffee Hà Đô Centrosa Garden
The Bunny Coffee không gian

Hà Đô Centrosa là khu phức hợp căn hộ chung cư có đầy đủ tiện ích đồng bộ khép kín mà không thể kiếm đâu có được tại nội đô thành phố. Có thể kể đến như: hồ bơi tràn tiêu chuẩn quốc tế, phòng gym cao cấp, siêu thị Finelife Footstore tòa Orchid 2, Mini Stop tòa Iris 3, nhà trẻ quốc tế Global Ecokids tòa Orchid 1, Gà Spa tòa Iris 4, Donki Donki tòa Iris 1, chuỗi hệ thống nhà hàng Time Line, bò Kobe, Coffe Tea House ...
Các tòa chung cư có các vườn treo nhìn về mọi hướng, sân thượng nhìn toàn cảnh thành phố, chỉ nhiêu đó thôi đã đủ khách hàng xuống tiền mua căn hộ mà không do dự.
Bảng giá bán cho thuê căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa 3/2 Quận 10
Giá bán từ 70 triệu/m2 và giá cho thuê (1PN - 3PN) từ 15 - 25 triệu/căn hộ.

HADO CENTROSA GARDEN
Điện thoại: 0902853662