Ngày 23/11/2020 siêu thị mini Donki Donki chuyên cung cấp hàng Nhật tại Việt Nam đã khai trương tại Hà Đô Centrosa khối nhà Block Iris 1 số 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.

Hà Đô Centrosa

DONKI DONKI rinh cả nước Nhật về Việt Nam
Phụ nữ hiện đại làm cuộc sống chị em phụ nữ bận rộn hơn, không những phải chăm con, nội trợ và phải đi kiếm tiền cũng chẳng có nhiều thơi gian. Để thấu hiểu hơn ai hết những người sáng lập ra DONKI DONKI đã bỏ rất nhiều tâm huyết gây dựng lên siêu thị mini mà nhiều người Việt tin tưởng.

Hà Đô Centrosa

Tại đây giá cả rất phải chăng, chất lượng tốt, hệ thống cung cấp hàng loạt món đồ giá trị từ làm đẹp, sức khỏe em bé, đồ ăn nhanh.
Đã từ rất lâu những thương hiệu đến từ Nhật Bản đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam là sản phẩm chất lượng tốt uy tín, sự tỉ mỉ, bền bỉ, tinh tế và rất thực dụng.

Hà Đô Centrosa

Siêu thị Donki Donki tại TM03 tòa Iris 1 khu phức hợp căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa nơi đây rất tiện mua sắm cho các mẹ, các bé sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần, các sản phẩm giàu dinh dưỡng, thuốc ho, thuốc hăm, dầu gội đầu, sữa tắm ...
Siêu thị thường xuyên nhập hàng mới, bạn có thể tìm thấy kẹo, đồ khô, quả hạnh ... vì thế nếu mê đồ Nhật đừng quên ghé thăm siêu thị.

Hà Đô Centrosa

Hà Đô Centrosa là khu phức hợp căn hộ chung cư có tiện ích đồng bộ về mọi mặt, được chủ đầu tư Hà Đô Group khởi công xây dựng năm 2016 và đã đi vào hoạt động năm 2019 đến nay. Bởi vậy sau khi chung cư Hà Đô Centrosa mở bán cho thuê căn hộ đã thu hút rất nhiều các nhãn hàng, thẩm mỹ viện, dịch vụ cao cấp có thể kể đến như: cafe Ador tại tòa Orrchid 2, cafe Bunny tòa Iris 1 ngay sát đường Cao Thắng, Viện Thẩm Mỹ & Chăm Sóc Da Madrid (Beauty salon).
Khách hàng đến Hà Đô Centrosa mà quan tâm tới mua bán cho thuê căn hộ hãy liên hệ qua hotline chăm sóc khách hàng số 0902853662
Chung cư Hà Đô Centrosa số 200 đường 3/2 Phường 12, Quận 10