Những nổi bật tòa Iris chung cư Hà Đô Centrosa

Căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Quận 10.

Trong quá trình xây dựng 8 tòa chung cư Hà Đô Centrosa Quận 10 thì giá bán tòa Iris luôn luôn cao hơn 5% đến 10% của 4 tòa còn lại Orchid, Jasmine. Bảng giá tòa Iris chung cư Hà Đô giao động từ 60 - 65 triệu/m2 (giá gốc thời điểm mở bán).
Sảnh lễ tân tòa Iris Hà Đô Centrosa
Sảnh lễ tân tòa Iris

Tòa Iris chung cư Hà Đô Centrosa gồm có 4 tòa Iris 1, Iris 2, Iris 3, Iris 4 chung cùng một khối đế, bởi vậy chủ đầu tư đã hoàn thiện sau cùng, nâng cấp tiện tích đồng bộ hơn như: hồ bơi tràn dài 50m tiêu chuẩn quốc tế kết hợp khu nướng BBQ tạo cảm giác như được đắm mình khu resort giữ lòng Sài Gòn đông đúc, thư viện đọc sách dành cho cư dân sảnh Iris 3, phòng yoga tòa Iris 4, phòng gym tòa Iris 2, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ nhỏ kết hợp nhà trẻ mầm non tại khối đế và đặc biệt hơn cả là khối tòa Iris chung cư Hà Đô có thêm một tầng hầm gửi xe rất thuận tiện và dư giả chỗ đậu xe hơi cho cư dân mà bên Orchid và Jasmine không có.
Hồ bơi tràn tòa Iris Hà Đô Centrosa
Hồ bơi tràn tòa Iris

Hồ bơi tràn tầng 5 tòa Iris Hà Đô Centrosa
Hồ bơi tràn tầng 5 tòa Iris

Có 4 khu vườn tại góc bốn tòa chung cư Hà Đô: tòa Iris 1 có ở tầng 17, tòa Iris 2 có ở tầng 12A, tòa Iris 3 có ở tầng 15, tòa Iris 4 có ở tầng 11, tất cả cư dân có thể sở hữu và thư giãn tại đây khi muốn có một không gian yên tĩnh hơn, khép kín hơn. Ngoài ra trên tầng mái tòa nhà là cả một không gian riêng biệt đầy sắc hoa, cây xanh, bàn ghế nghỉ mát và dụng cụ tập thể thao cho cư dân.
Vườn treo Hà Đô Centrosa
Vườn treo Hà Đô Centrosa

Tới đây có thể nói khu chung cư tòa Iris nổi bật hơn các tòa còn lại vậy nên có giá cao hơn, khách hàng có thể yên tâm hơn khi muốn sống và làm việc tại khu phức hợp đồng bộ về mọi mặt mà chủ đầu tư đã đem đến tới chung cư Hà Đô Centrosa Quận 10.

Khách hàng muốn coi nhà và tham khảo mua hoặc thuê căn hộ liên hệ ngay số điện thoại: 0902853662