Sáng ngày 08/10/2018, tại công trường dự án HaDo Centrosa Garden (số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10); Lễ cất nóc block IRIS vượt tiến độ xây dựng 3 tháng được long trọng tổ chức với sự tham gia của Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô, nhà thầu xây dựng Coteccons cùng các đối tác hợp tác phát triển dự án.

Tiếp nối thành công của Block Orchid, Jamsine được nhà thầu xây dựng Hòa Bình cất nóc tháng 10 vừa qua, Block IRIS do nhà thầu Coteccons thực hiện cũng vượt tiến độ cam kết 3 tháng. Đây chính sự nỗ lực lớn từ đội ngũ thi công xây dựng cả ngày lẫn đêm và được giám sát chất lượng khắt khe bởi đơn vị tư vấn giám sát Apave cùng chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô.

Phát biểu trong Lễ cất nóc Block IRIS, Ông Lê Thanh Hiền  - thành viên HĐQT Tập đoàn Hà Đô ghi nhận mọi sự nỗ lực và cố gắng của nhà thầu xây dựng Coteccons đối với công trình Block IRIS khi có tốc độ thi công và chất lượng công trình luôn đảm bảo.Tập đoàn Hà Đô đặt kỳ vọng dự án sẽ sớm được hoàn thiện và bàn giao đúng chất lượng cam kết với khách hàng, trở thành một dự án đẳng cấp, nâng tầm uy tín của thương hiệu Hà Đô trong cả lĩnh vực phát triển dự án và xây dựng.


Bên cạnh đó, để mang lại cuộc sang trọng và đẳng cấp cho cư dân, căn hộ IRIS cũng được chăm chút đến từng chi tiết, kể cả các khu nội thất công cộng.Từng khu tiện ích IRIS đều mang một màu xanh thanh mát, mang cho cư dân cảm giác của cuộc sống thư thả và bình yên.

Liên hệ ngay phòng kinh doanh Hado Centrosa Garden quận 10 để được tư vấn chi tiết cũng như nhận đầy đủ thông tin, chính sách và cập nhật mới nhất.
Địa chỉ: Số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10. TP.HCM 

GỌI NGAY: 0902853662


WEBSITE CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ